PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN
Nhằm mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm mua sắm trực tuyến tuyệt vời và yên tâm tại Bách Diệp Trà , chúng tôi đưa ra nhiều phương thức thanh toán đa dạng để quý khách dễ dàng lựa chọn như sau:
1) Thanh toán bằng tiền mặt

Thanh toán ngay tại cửa hàng: Quý khách đến mua hàng và thanh toán tiền mặt trực tiếp tại Bách Diệp Trà.

Địa chỉ: số nhà 02, ngõ 209/22/4 đường An Dương Vương, Quận Tây Hồ, TP. Hà Nội

Thanh toán tại điểm giao hàng: áp dụng với các đơn hàng có địa chỉ giao nhận tại thành phố Hà Nội hoặc những đơn hàng được chúng tôi tiếp nhận hình thức ship C.O.D (liên hệ: 024.382.38073 để biết thêm chi tiết những nơi áp dụng hình thức ship C.O.D)

Quý khách vui lòng thanh toán cho nhân viên giao vận toàn bộ hoặc một phần (nếu đã đặt cọc) giá trị hàng hóa đã mua.

Xem thêm “Chính sách vận chuyển” cho những đơn hàng có địa chỉ giao nhận tại thành phố Hà Nội (Xem chi tiết)

2) Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản hoặc trực tuyến

Đây là hình thức thanh toán được khuyến khích cho những đơn hàng có địa chỉ giao nhận không phải thành phố Hà Nội. Quý khách vui lòng chuyển khoản trước cho chúng tôi 1 phần tiền cọc hoặc 100% giá trị đơn hàng. Sau khi chuyển khoản thành công, quý khách có thể email ( bachdieptra@gmail.com ) hoặc fax ( 043.926.0566 ) ủy nhiệm chi cho chúng tôi để nhân viên kinh doanh có thể tiến hành lên đơn và xuất hàng cho quý khách.

Bách Diệp Trà sẽ chỉ ủy quyền cho các đơn vị uy tín như DHL, EMS, Viettel, Giao Hàng Tiết Kiệm, Grab, v.v. để vận chuyển hàng tới tay quý khách.

Bên cạnh đó, quý khách hàng có thể sử dụng hình thức thanh toán trực tuyến thông qua 2 cách sau:

Thanh toán bằng thẻ nội địa: áp dụng trong trường hợp khách hàng muốn thanh toán thông qua Internet banking hoăc dịch vụ thanh trực tuyến tại các ngân hàng.

Ví điện tử Ngân Lượng, Bảo Kim: áp dụng trong trường hợp khách hàng muốn thanh toán qua ví điện tử hoặc cổng thanh toán trực tuyến trên Internet.

Lưu ý: Các đơn hàng có địa chỉ giao nhận tại thành phố Hà Nội cũng có thể áp dụng hình thức chuyển khoản hoặc thanh toán trực tuyến như đã nêu ở mục 2. Tuy nhiên, Bách Diệp Trà khuyến khích khách hàng sử dụng hình thức “thanh toán tại điểm giao hàng” để tiến trình xử lý đơn hàng có thể diễn ra 1 cách nhanh nhất.

Xem thêm “Chính sách vận chuyển” cho những đơn hàng có địa chỉ giao nhận không phải thành phố Hà Nội (Xem chi tiết)

3) Thông tin chuyển khoản
1. ACB - Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu
Tên chủ TK: PHẠM THỊ HẰNG
Số TK: 7935727
Chi nhánh: Hà Thành